Tuyên truyền về bảo đảm trật tự, ATGT và kiểm soát tải trọng xe ở Thanh Hóa

09:00 | 22/06/2022

Hội nghị tuyên truyền đối thoại về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
Ngày 22/6/2022, tại Thanh Hoá, Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền đối thoại về công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Tham dự Hội nghị có: đ/c Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia; đ/c Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh; đại diện Cục CSGT; đại diện Tổng cục ĐBVN Đại diện các doanh nghiệp vận tải, chủ mỏ vật liệu; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng cơ bản, cung ứng vật liệu và các ban quản lý dự án trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.
Zalo